ตัวอย่างหนัง A Deadly Adoption (2015)

ดูหนังออนไลน์ A Deadly Adoption (2015)
ปีที่ฉาย :

เสียง : เสียงไทย

A Deadly Adoption (2015) on IMDb

ชม :

คู่สามีภรรยาที่ถูกถอดออกเลือกที่จะรับหญิงตั้งครรภ์ที่ซื่อสัตย์อย่างเห็นได้ชัดเพื่อที่จะรับเจ้าหนูที่ยังไม่เกิดของเธอ “A Deadly Adoption”
อย่างไรก็ตามยังมีอีกโลกหนึ่งสำหรับหนังสือมากกว่าหน้าปกการใช้ชีวิตในชุมชนที่เรียบง่ายของสตอร์มเลคคู่รักชนชั้นแรงงานระดับสูงที่ผูกปมโรเบิร์ตและซาราห์เบนสันต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่แปลกใหม่เมื่อห้าปีก่อนเมื่ออุบัติเหตุแปลก ๆ
กระตุ้นให้ซาราห์ที่ตั้งครรภ์แล้ว คนเลี้ยงแกะงานอดิเรกตามธรรมชาติสูญเสียทารกและไม่มีทางเลือกที่จะจินตนาการถึงเด็ก ๆ อีกต่อไป
รู้สึกสำนึกผิดที่ไม่ซ่อมท่าเทียบเรือที่อับปางซึ่งทำให้เกิดอุบัติเหตุโรเบิร์ตนักเขียนคู่มือการปรับปรุงการบริหารการเงินส่วนบุคคลจึงนำไปเก็บไว้ในตู้คอนเทนเนอร์แม้ว่าตอนนี้เขาจะสงบมาครึ่งปีแล้วก็ตาม
โรเบิร์ตอยู่เหนือเด็กคนเดียวของพวกเขาซัลลีวัยหกขวบและเครียดอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับภาวะเบาหวานของเธอ
พวกเขากำลังมองหาหลังจากรับเลี้ยงเมื่อซาร่าห์รับลูกอีกคนจะนำสมดุลที่จำเป็นอย่างแท้จริงเข้ามาในชีวิตของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการกำจัดโรเบิร์ตออกจากความฉุนของเขา
เขาอยู่ในสถานะนี้อย่างชัดเจนตั้งแต่การเยี่ยมชมหนังสือครั้งล่าสุดซึ่งเขาไม่ได้จดจำอะไรมากนักเนื่องจากการดื่มเหล้าและการเฉลิมฉลองอย่างหนัก พวกเขายอมรับว่าในที่สุดพวกเขาได้ติดตามแม่ที่เหมาะสมในอุดมคติของ Bridgette Gibson ซึ่งยังเยาว์วัย

Sarah Benson (Kristen Wiig) เป็นผู้ขายอาหารจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ โรเบิร์ตคนสำคัญคนอื่น ๆ ของเธอ (วิลเฟอร์เรลล์) เป็นผู้สร้างที่ได้รับคะแนนสูงสุดและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเงิน นอกจากนี้พวกเขายังเป็นผู้ปกครองของเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ อายุ 1
ขวบชื่อ Sully และ Sarah ก็ตั้งท้องลูกคนต่อไป ในระหว่างงานสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ในงานฉลองวันเกิดปีแรกของ Sully Sarah ได้รับความโน้มเอียงให้โรเบิร์ตพาเธอไปนั่งเรือที่ทะเลสาบด้านหลังบ้านของพวกเขาซึ่งก็คือ Storm Lake ในจินตนาการ
ไม่ว่าโรเบิร์ตจะแจ้งเตือนให้ซาราห์ลงจากท่าเรืออันตราย แต่เธอก็เอียงเข้าหาราวบันไดทำให้แยกออกไป เธอกระแทกศีรษะของเธอบนเรือขณะที่เธอตกลงไปในน้ำ โรเบิร์ตกระโดดดึงเธอไปสู่ความปลอดภัยและทำให้เธอฟื้นขึ้นมาอย่างมีประสิทธิภาพ
อาการบาดเจ็บที่ตามมาจากประสบการณ์ทำให้ Sarah ต้องสูญเสียลูก ดังนั้นในตอนนี้พวกเขาสามารถไม่มีลูกได้ห้าปีหลังจากความจริงโรเบิร์ตกลายเป็นคนนอกรีต แต่ก็สงบมาครึ่งปีหลังจากการบังคับให้ดื่มเหล้าซึ่งเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ลูกของเขาขาด
นอกจากนี้เขายังได้รับการปกป้องจาก Sully เด็กหญิงที่เป็นโรคเบาหวานวัยหกขวบของพวกเขาในตอนนี้ โรเบิร์ตและซาราห์ตั้งใจที่จะรับเจ้าหนูที่ไม่พึงปรารถนา แต่ไม่มีความสุขกับแม่ผู้ให้กำเนิดที่พวกเขาได้พบ
ในที่สุดพวกเขาก็เลือกที่จะอยู่บ้านและให้ความสำคัญกับหญิงสาวที่น่าดึงดูดนามว่า Bridgette Gibson (Jessica Lowndes) ในช่วงเวลาที่เธอตั้งครรภ์เป็นเวลานานมาก
ขณะนี้โรเบิร์ตกำลังแต่งหนังสือเล่มใหม่ของเขาอย่างไรก็ตามกำลังต่อสู้เพื่อเป็นแรงจูงใจ
หลังจากที่บริดเจ็ตต์บอกพวกเบนสันว่าเธออาศัยอยู่ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ยากไร้โรเบิร์ตและซาราห์เลือกที่จะเสนอห้องที่พวกเขาสร้างไว้บนบ้านให้กับเด็กที่หลงทาง บริดเจ็ตต์รับทราบข้อเสนอ เมื่อถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวในห้องของเธอเธอดึงนิตยสารที่มี
Bensons ออกมาในหน้าชื่อเรื่องและฉีกครึ่งหนึ่งที่มี Sarah ออกมาซัลลี่พบผ่านทางเข้าห้องน้ำที่พังของ Bridgette ขณะที่เธอกำลังอาบน้ำว่าส่วนตรงกลางที่กว้างขึ้นของเธอนั้นเป็นของปลอม Bridgette เปิดเผยกับ Sully
ว่าเนื่องจากรูปร่างที่เล็กและผอมของเธอเธอรู้สึกเครียดว่า Bensons จะไม่ยอมรับจริงๆว่าเธอท้อง วัยรุ่นที่เปิดกว้างรับรู้เรื่องนี้และยินยอมที่จะเก็บเรื่องลึกลับนี้ไว้จากคนของเธอ ความลึกลับอีกประการหนึ่งคือเมื่อ Bridgette
กำจัดล้อเตรียมออกจากจักรยานของ Sully (โดยไม่มีข้อมูลหรือการรับรองของ Robert) และผลักเธอลงที่ที่จอดรถซึ่งเธอเกือบจะถูกรถชน เธอขับรถออกไปจากรถและเข้าไปในทางของดเวย์นทิสเดลคู่รักนักเลงหมึกของบริดเจ็ตต์
ความเสื่อมเสียปลอดภัยและบริดเจ็ตต์ก็ปลอบเธอเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน


ตัวเล่นหลักตัวเล่นสำรอง

ความคิดเห็น


หนังอื่นๆ น่าสนใจ

  • ปีที่ฉาย


  • ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD
    อ่านต่อ